Trang chủ

Cửa cuốn cơ và những thông tin cần biết

Rate this post

Cửa cuốn cơ một dòng sản phẩm đang được thị trường đánh giá cao về độ bền, giá rẻ của sản phẩm. Thực chất cửa cuốn cơ chính là cửa cuốn kéo bằng tay mà không sử dụng motor điều khiển hoạt động. Vậy những thông tin cần biết của cửa cuốn cơ khác với cửa cuốn Austdoor ra sao, hãy cùng đọc hết bài viết này.

Cửa cuốn cơ- cửa cuốn giá rẻ trên thị trường

Cửa cuốn cơ được áp dụng lắp tại các cửa hàng đặc biệt là các shop trong trung tâm thương mại hay chợ, các dãy nhà trọ hay một số sử dụng làm cửa chính trong gia đình.

Giá cửa cuốn cơ hiện nay ra sao?

Điểm nhấn đầu tiên của cửa cuốn cơ chính là có giá thành rẻ phù hợp với những công trình không mang tính lâu bền hoặc những nhà trọ, những gia đình thu nhập thấp.

 Cửa cuốn cơ và những thông tin cần biết 1

Cửa cuốn cơ và những điều cần biết

Nếu cửa cuốn các loại giá thành rơi vào từ 650.000 đồng/1m2 là thấp nhất thì cửa cuốn cơ chỉ dao động từ 290.000 đến 550.000đ/m2 tùy thuộc vào diện tích cửa của bạn. Diện tích cửa càng to thì giá thành càng hạ.

Cửa cuốn cơ có độ bền khá cao

Tuy dạng cửa cuốn cơ là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng chúng cũng có độ bền tương đối cao. Cửa cuốn cơ được sử dụng dòng tole mạ vàng, sắt mạ kẽm và được sơn tĩnh điện. Đây là những vật liệu có tuổi thọ cao đối với thời gian.

Xem thêm: Cửa cuốn siêu trường

Nhược điểm của cửa cuốn cơ

Không đa dạng về mẫu mã sản phẩm: Cửa cuốn cơ chỉ gồm có 2 loại là loại có lá và không có lá do đó bạn không có nhiều sự lựa chọn như các loại cửa cuốn khác.

Cửa cuốn cơ có độ an toàn ở mức trung bình: Xét về mức độ an toàn cửa cuốn cơ chỉ đạt mức trung bình do hoạt động hoàn toàn bằng sức người, ổ khóa dễ sao chép.

Cửa cuốn cơ không mang tính thẩm mĩ cao: màu sắc của cửa cuốn cơ chủ đạo có 3 màu gồm: Xanh ngọc- xám- vàng. Ngoài ra việc sử dụng sơn tĩnh điện có thể kết hợp tạo ra thêm một số màu khác nhưng về cơ bản tính thẩm mỹ của cửa mang lại không cao.

Cửa cuốn cơ bí: Cửa cuốn cơ không có sự điều chỉnh độ hở- kín như dòng sản phẩm khác nên khi đóng cửa hoàn toàn rất bí, thiếu ánh sáng vì thế thường sẽ phải đục một số lỗ nhỏ trên cửa cuốn để lấy gió và ánh sáng vào.

Cửa cuốn cơ và những thông tin cần biết 2 

Nên mua cửa cuốn cơ ở đâu tốt nhất

Nhìn chung cửa cuốn cơ là dòng sản phẩm cửa cuốn hoạt động nhờ kéo bằng lực tay có giá thành rẻ tuy nhiên tính thẩm mỹ kém, độ an toàn ở mức trung bình chỉ phù hợp với một số công trình nhất định.

Nên mua cửa cuốn cơ ở đâu tốt nhất?

Cũng giống như các loại cửa cuốn khác, bạn nên tìm mua cửa cuốn cơ tại các cửa hàng, đại lý uy tín để có sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Hãy chọn những đại lý cấp 1 để có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Khi chọn cửa cuốn cơ bạn cần chọn loại cửa thích hợp với gia đình mình để có tính ứng dụng cao khi sử dụng.

Bạn muốn tìm hiểu về cửa cuốn cơ các loại, bạn muốn mua sản phẩm cửa cuốn hãy đến với Bách Việt để được tư vấn và có những sản phẩm tốt nhất nhé. Bách Việt tự hào mang tới sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

Xem thêm: Cửa cuốn cúp điện xử lý ra sao?

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với
Hotline : 0944.433.433 | Email info@bachvietgroup.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT
Bài viết liên quan

0944.433.433