Trang chủ

Cửa cuốn công nghiệp – Giải pháp hiệu quả cho nhà xưởng

Ngày đăng : 15-03-2019 - Đăng bởi :

Cửa cuốn công nghiệp một sản phẩm không thể thiếu trong các nhà xưởng. Hiện nay các nhà xưởng với khối lượng hàng hóa, công nhân nhiều cần được bảo vệ an toàn tối đa. Vậy cửa cuốn công nghiệp là gì? Các ưu điểm của cửa cuốn công nghiệp bạn nên biết? Tại sao nói cửa cuốn Austdoor công nghiệp là giải pháp hiệu quả cho nhà xưởng?

Thị trường cửa cuốn công nghiệp

Tùy thuộc vào đặc điểm nhà xưởng mà bạn có thể trang bị các loại cửa cuốn công nghiệp khác nhau. Hiện nay trên thị trường có các loại cửa cuốn công nghiệp chính khách hàng có thể tham khảo như: cửa cuốn công nghiệp chống cháy, cửa cuốn công nghiệp siêu trường, cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao, cửa cuốn trong suốt…

Cửa cuốn công nghiệp - Giải pháp hiệu quả cho nhà xưởng 1 

Cửa cuốn công nghiệp sản phẩm không thể thiếu trong các nhà xưởng

Mỗi loại cửa cuốn trên sẽ thích hợp với các công xưởng nhà máy có tính chất, đặc điểm sản xuất khác nhau.

Các loại cửa cuốn công nghiệp được tin dùng nhất hiện nay

Cửa cuốn công nghiệp chống cháy

Tại các công xưởng, các trung tâm công nghiệp do hoạt động sản xuất, số lượng công nhân lớn mà nguy cơ cháy nổ thường rất cao. Các loại cửa cuốn công nghiệp chống cháy có khả năng tự động đóng, tự động hạn chế sự lan truyền của ngọn lửa ra bên ngoài từ đó kéo dài thời gian thoát hiểm cho công nhân.

Việc lắp đặt cửa cuốn công nghiệp được đặc biệt chú ý tại các công ty may, công ty giày da, các xưởng sản xuất giấy tiền có tác động hạn chế mọi sự thiệt hại về kinh tế, con người khi có sự cố cháy nổ.

Cửa cuốn công nghiệp siêu trường

Các trung tâm thương mại, các nhà kho, các xưởng sản xuất có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn có kích thước lớn để tiện di chuyển và bảo vệ an toàn cho nhà xưởng. Các loại cửa cuốn tốc độ cao công nghiệp siêu trường sử dụng vật liệu siêu bền, kích thước lớn lên đến 10.000 x 12000 mm .

 Cửa cuốn công nghiệp - Giải pháp hiệu quả cho nhà xưởng 2

Cửa cuốn công nghiệp chống chảy nổ sản phẩm đáng tin dùng

Cửa cuốn công nghiệp mặc dù kích thước lớn nhưng vận hàng vô cùng nhẹ nhàng, an toàn, mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng.

Cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao

Đối với cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao thì ưu điểm nổi bật đó chính là tốc độ dóng mở của cửa. Loại cửa cuốn này giúp cho khách hàng có thể thoát hiểm nhanh khi gặp các vấn đề bất trác.

Hầu hết cửa cuốn công nghiệp trốc độ cao trang bị tại các bệnh viện, nhà máy thực phẩm, nhà máy sản xuất…

Cửa cuốn công nghiệp trong suốt.

Các loại cửa cuốn công nghiệp trong suốt được làm từ vật liệu Polycarbonate siêu bền. Loại cửa cuốn này mang tính thẩm mĩ cao, có khả năng truyền ánh sáng tốt không khác gì cửa kính nhưng lại có khả năng cách âm, cách nhiệt lớn.

 Cửa cuốn công nghiệp - Giải pháp hiệu quả cho nhà xưởng 3

Cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao- sản phẩm thích hợp cho nhà máy

Cửa cuốn công nghiệp trong suốt là lựa chọn cơ bản cho những khu trưng bày sản phẩm, thương mại lớn.

Với những đặc điểm ưu việt trên đây cửa cuốn công nghiệp là sự lụa chọn hoàn hảo cho nhà xưởng, các trung tâm thương mại, kinh tế lớn. Để có được các sản phẩm cửa cuốn công nghiệp lớn bạn chỉ cần lựa chọn công ty Bách Viêt- đơn vị hàng đầu trong cung cấp cửa cuốn công nghiệp. Bách Việt vững mạnh cùng sự phát triển an toàn, bền vững cho doanh nghiệp Việt Nam.

Xem thêm: Nhận biết cửa cuốn giả không khó

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với
Hotline : 0969.412.626 | Email info@bachvietgroup.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT
Bài viết liên quan

Call Now