Trang chủ

Bách Việt để cung cấp giải pháp tổng thể về cửa cho ngôi nhà bạn?

BÁCH VIỆT là thương hiệu cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cửa cuốn, cửa gỗ, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp trên thị trường Việt Nam. Trên 10 năm hoạt động, với hàng chục ngàn bộ cửa đã khẳng định vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt cửa cuốn, cửa gỗ, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp ở Việt Nam

Thương hiệu Bách Việt

 

2.  Tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp

Mua cửa cuốn hay các loại cửa khác là vấn đề vô cùng đơn giản, bạn có thể mua ở bất cứ cửa hàng nhỏ lẻ nào tại Việt Nam. Nhưng tại Bách Việt, chúng tôi có đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân trẻ tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi cam kết mang sự chuyên nghiệp và tận tâm để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

3.  Cam kết 100% chính hãng

Bách Việt chỉ cung cấp và lắp đặt các sản phẩm chính hãng, chúng tôi là đại lý ủy quyền chính hãng các sản phẩm cửa cuốn Austdoor, cửa gỗ Huge, cửa nhựa Sunspace, cửa nhôm Xingfa…. Đặc biêt, Bách Việt đã được Tập đoàn Austdoor công nhận là đại lý ủy quyền lớn nhất Miền Bắc, đồng thời trao tặng giấy chứng nhận là đơn vị hợp tác chiến lược và lâu năm nhất của Tập đoàn Austdoor.

 

4.  Dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Mọi hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm và tất cả đều phải đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Bách Việt miễn phí thay pin trọn đời đối với cửa cuốn, bảo hành miễn phí 100% cả lỗi người dùng vô ý lần đầu tiên, giảm 30% chi phí sửa chữa, linh phụ kiện trọn đời sản phẩm. Tăng thêm 6 tháng bảo hành so với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với
Hotline : 0969.412.626 | Email infor@bachvietgroup.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

0969.412.626