Trang chủ

Cảnh giác với kỹ thuật phá cửa cuốn tinh vi của bọn trộm

Phá cửa cuốn là điều dễ dàng gặp phải hiện nay. Có rất nhiều trường hợp bọn trộm đã nhân cơ hội người dùng sử dụng những loại cửa cuốn không chất lượng để thực hiện trộm cắp.

Sản phẩm bán chạy nhất

=====>>>> Cửa cuốn tấm liền series 1

=====>>>> Cửa cuốn tấm liền series 2

Có thể nói cửa cuốn đã rất được lòng của người sử dụng từ khi mới xuất hiện cho đến nay. Có rất nhiều người dùng đã yêu thích lựa chọn cửa cuốn Austdoor nhờ thiết kế đẹp, sự tiện dụng và giá cả khá hợp lý trên thị trường.

Canh giac voi kỹ thuat pha cua cuon tinh vi cua bon trom 1 

Trộm đã phá cửa cuốn như thế nào?

Tuy nhiên nếu không cảnh giá để chọn cho mình cửa cuốn chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể bị kẻ gian lợi dụng, phá cửa cuốn để đánh cắp tài sản nhờ những kỹ thuật phá cửa cuốn tinh vi của bọn trộm. Đến với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những chiêu trò phá khóa cửa cuốn để bạn có được sự cảnh giá riêng cho mình.

Trộm đã phá cửa cuốn bằng những chiêu trò nào?

  • Sử dụng máy dò mã phá khóa cửa cuốn

Có thể nhận thấy những chiêu trò vô cùng tinh vi mà kẻ trộm sử dụng. Để có thể phá khóa cửa cuốn của gia đình bạn. Chúng đã sử dụng máy dò mã để mở những chiếc cửa cuốn sử dụng mã số cố định. Cửa cuốn của bạn có thể bị mở chỉ trong vòng 5s. Với những dụng cụ như: remote cua cuon sao chép mã, và máy dò mã là đã thực hiện được hành vi của mình.

  • Phá cửa cuốn sử dụng công dụng cậy phá

Đập phá hoặc cậy phá là những dụng cụ không thể thiếu của những kẻ gian. Đây là cách trộm và đánh cắp tài sản được sử dụng rất rộng rãi. Nếu hệ thống cửa cuốn của bạn là sản phẩm không có kết cấu vững chắc. Không có hệ thống cảnh báo trộm thì hoàn toàn có thể bị phá một cách dễ dàng.

 Canh giac voi ky thuat pha cua cuon tinh vi cua bon trom 2

Cậy phá cửa cuốn

Có thể nhận thấy có rất nhiều vụ việc đánh cắp tài sản đã xảy ra, tại các cửa hàng, nhà riêng, kiot…một biện pháp hiệu quả đó chính là chủ động trong việc phòng chống trộm bằng cách sử dụng các sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới chất lượng, cao cấp có các thiết bị an toàn chống trộm hiệu quả. Ngoài ra chuẩn bị cho mình những kiến thức quan trọng để bảo vệ tài sản, bảo vệ cửa cuốn cũng giúp bạn đẩy lùi tình trạng mất trộm trên.

Bài viết liên quan

======>>>> Cửa cuốn nhựa có an toàn không

======>>>> Cách sử dụng cửa cuốn

Làm thế nào để an toàn khi sử dụng cửa cuốn?

Tìm cách để giữ được an toàn cho tài sản không bị kẻ gian đánh cắp. Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Bạn có thể chú ý những điều sau đây để cửa cuốn nhà bạn được an toàn.

  • Sử dụng cửa cuốn chất lượng – có hệ thống cảnh báo trộm

Cửa cuốn Austdoor là cửa cuốn được đánh giá cao hiện nay. KHông chỉ có thiết kế đẹp và an toàn mà cửa cuốn Austdoor còn có khả năng cảnh báo trộm đột nhập. Bên cạnh đó công nghệ mã hóa của cửa Austdoor cũng đảm bảo hiện đại. Các mã số được bảo mật và khó đánh cắp hơn những sản phẩm thông thường.

  • Lắp hệ thống cảnh báo đột nhập cho cửa cuốn

 Canh giac voi ky thuat pha cua cuon tinh vi cua bon trom 3

Chủ động phòng tránh kẻ gian phá cửa cuốn

Nếu sản phẩm cửa cuốn chưa được nâng cấp. Bạn cũng có thể tìm kiếm những thiết bị an ninh cho gia đình để lắp đặt. Phòng tránh khi có kẻ gian đột nhập sẽ dễ dàng phát hiện, dễ dàng tố giác.

Trên đây là những thông tin mà công ty Bách Việt cung cấp cho bạn. Bạn nên cảnh giác với kỹ thuật phá cửa cuốn tinh vi của bọn trộm. Để đẩy lùi phá cửa cuốn và đảm bảo an toàn cho tài sản của mình, bạn hãy để Bách Việt tư vấn cho bạn.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với
Hotline : 0969.412.626 | Email infor@bachvietgroup.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

0969.412.626