Trang chủ

Austdoor – Chất lượng sản phẩm là sinh mệnh

Tập đoàn Austdoor với tiêu chí hàng đầu. Chính là tạo ra sản phẩm tiện dụng, thông minh và an toàn nhất đến tay người tiêu dùng. Tiêu chí này cũng chính là sinh mệnh Austdoor muốn mang tới cho người tiêu dùng Việt.

Hãng Austdoor mang đến cho khách hàng những sản phẩm thông minh nhất

Theo chủ tịch tập đoàn Austdoor Ông Dương Quốc Tuấn đã từng chia sẻ. Sự thành công của một sản phẩm đạt được nhờ lòng quyết tâm và kiên trì. Trên thực tế hãng Austdoor rất mong đóng góp công sức cho bức tranh của cuộc sống. Thêm hiện đại, phong cách và đẳng cấp hơn.

Từ năm 2003 hãng cửa cuốn Austdoor đã chuyển giao dây chuyền công nghệ. Ký kết li-xăng với tập đoàn BnD Australia. Đưa hệ thống sản xuất cửa cuốn trên dây chuyền công nghệ Úc về Việt Nam. Đây là nên tảng đầu tiên cửa hãng Austdoor và đến nay. Đã có trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường cửa cuốn của Việt Nam. Những sản phẩm cửa cuốn của hãng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đáp ứng như cầu của khách hàng đó là sản phẩm cửa cuốn thông minh. Tiện dụng và an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại Tập đoàn Austdoor đã có 5 công ty thành viên và 4 nhà máy. Có trụ sở trên khắp cả nước và có tới 1000 cán bộ nhân viên của tập đoàn.

Austdoor 15 năm một chặng đường

Trong thời gian này cửa cuốn Austdoor cũng có những lúc thăng trầm. Gặp sóng gió, nhưng với lòng quyết tâm cao của những người gây dựng nên tập đoàn. Đã tạo nên một tập đoàn mang “chất lượng sản phẩm là sinh mệnh” đến tay người tiêu dùng.

Hãng Austdoor có dịch vụ tư vấn khách hàng chu đáo

Luôn luôn đổi mới luôn luôn sáng tạo

Luôn luôn “đổi mới, sáng tạo” là khẩu hiệu mà hãng cửa cuốn số 1 Việt Nam. Đưa ra để các cán bộ nhân viên của tạp đoàn đưa ra để quyết tâm đạt được. Trong đó dịch vụ chăm sóc khách hàng cửa hãng đã nhận được rất nhiều thiện cảm của người tiêu dùng trong nước. Dịch vụ bao gồm: tư vấn khách hàng về sản phẩm, bảo hành sản phẩm, sửa chữa cửa cuốn…với những nhân viên có tay nghề cao và được trang bị những thiết bị hiện đại chính hãng để phục vụ mọi quý khách hàng khi có nhu cầu. Dịch vụ này hoạt động 24/24, khi khách hàng gọi đến dịch vụ thì chỉ sau 30 phút là nhân viên của hãng có mặt tại nhà bạn để xử lý sự cố.

Trong các sản phẩm cửa cuốn của Austdoor nổi bật là sản phẩm cửa cuốn khe thoáng Aluroll 2013 thế hệ mới khi giới thiệu ra thị trường cửa cuốn đã nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá cao từ phía khách hàng. Sản phẩm có tính đồng bộ rất cao, khả năng vận hành êm ái, bền bỉ và vô cùng an toàn với con người.

Năm 2003 Austdoor là đơn vị tiên phong đưa cửa cuốn tấm liền – công nghệ Úc vào Việt Nam. Đến nay, dòng cửa cuốn Aluroll 2013 khe thoáng thế hệ mới do chúng tôi giới thiệu ra thị trường đã được khách hàng đánh giá rất cao nhờ tính đồng bộ, khả năng hoạt động êm ái, bền bỉ và vận hành an toàn.

Trong những năm qua, Austdoor luôn là đơn vị đi đầu trong ngành cửa cuốn. Với những sản phẩm và dịch vụ mới Austdoor luôn mang lại nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng. Hãng Austdoor phấn đấu trở thành nhà sản xuất cửa cuốn số 1 và nhà cung cấp cửa cuốn chuyên nghiệp tại Việt Nam. Từ đó làm bàn đạp để vươn ra thị trường khu vực và trên thế giới.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với
Hotline : 0969.412.626 | Email infor@bachvietgroup.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

0969.412.626