Trang chủ

Cửa cuốn có an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ hay không

Cửa cuốn có nhiều lợi ích là điều không ai có thể phủ nhận. Bên cạnh có cũng có nhiều câu hỏi đặt ra liệu cửa cuốn có an toàn không?. Câu hỏi này khiến rất nhiều người băn khoăn việc có nên lắp đặt cửa cuốn hay không. Đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Hãy cùng cửa cuốn Bách Việt tìm hiểu chi tiết xem cua cuon co an toan khong qua bài viết dưới đây nhé.
Có thể bạn quan tâm

Cửa cuốn có an toàn không?

Vấn đề sự an toàn của cửa cuốn được người tiêu dùng rất quan tâm. Đặc biệt là thời gian gần đây khi tin tức về những vụ tai nạn do cửa cuốn gây ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng các nhà sản xuất cửa cuốn có uy tín đều đã tính toán, thiết kế, sản xuất và thử nghiệm rất nhiều lần. Để cho ra đời sản phẩm cửa cuốn an toàn cho người sử dụng. Khi chọn cửa cuốn hãy chú ý đến các tiêu chí sau để đảm bảo an toàn cho người thân trong gia đình bạn trong mọi tình huống

 Cua cuon co an toan cho gia dinh va tre nho 1

Loại cửa cuốn nào an toàn nhất

Tiêu chí để chọn loại cửa cuốn an toàn 

  • Chọn loại cửa cuốn có chốt li hợp

Nhiều gia đình đã chủ quan trong việc lựa chọn và lắp đặt cửa cuốn khi mà không có chốt an toàn cửa cuốn. Nên chọn loại cửa có chốt li hợp để có thể mở bằng tay khi cần thiết. Nhiều bộ cửa có chốt an toàn cửa cuốn, nhưng nhiều gia đình lại tìm cách vô hiệu hóa hoặc tháo ra. Để phòng ngừa trường hợp kẻ gian lợi dụng. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, bởi khi cửa cuốn mất nguồn điện. Hoặc trong trường hợp hỏa hoạn khiến cửa không thể mở được gây ra những hậu quả khôn lường.

  • Chon loại cửa có tính năng tự động đảo chiều

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, việc cần trông chừng trẻ khi đóng cửa là rất khó. Vì trẻ rất hiếu động, việc cánh cửa từ từ sập xuống khi trẻ vô tình đi qua khiến trẻ mắc kẹt lại là rất nguy hiểm. Cửa cuốn an toàn nên được trang bị tính năng tự động đảo chiều khi có vật cản. Điều này sẽ giải quyết rất tốt vấn đề gia đình có trẻ nhỏ hay chạy lại gần cửa khi đóng hoặc mở cửa.

 Cua cuon co an toan cho gia dinh va tre nho 2

Cửa phải có chốt an toàn cửa cuốn

  • Công nghệ mã khóa hiện đại

khi tin tức về những vụ phá mã khóa cửa cuốn được đưa lên các phương tiện thông tin đại chúng. Khiến nhiều người cảm thấy lo lắng về tính an toàn của cửa cuốn nhà mình. Vì vậy hãy chọn những cửa cuốn được trang bị công nghệ mã khóa hiện đại để tránh tình trạng kẻ xấu dò được tần số cửa. Và thực hiện những hành vi nguy hiểm cho gia đình bạn. Công nghệ mã hóa hiện này sẽ là loại khoa cua cuon an toan nhất cho người sử dụng

Với 3 tiêu chí an toàn của cửa cuốn kể trên. Bạn hoàn toàn có thể chọn được sản phẩm cửa cuốn an toàn cho các thành viên trong gia đình, kể cả với trẻ nhỏ.

Cua cuon co an toan cho gia dinh va tre nho 3 

Cần chọn cửa cuốn an toàn để bảo vệ gia đình bạn

Các gia đình có trẻ nhỏ thì lo lắng vấn đề an toàn khi lắp đặt cửa cuốn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nếu bạn chọn cửa cuốn tại những nhà cung cấp uy tín như cửa cuốn Austdoor và chọn những sản phẩm có đủ 3 tiêu chí kể trên thì chiếc cửa cuốn sẽ đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình cũng như bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mọi tác động xấu. 

Hãy chọn cửa cuốn an toàn tại cửa cuốn Austdoor để bảo vệ các thành viên trong gia đình của bạn. Tham khảo giá cửa cuốn hãy liên hệ 0944433433 để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Những loại phụ kiện cửa cuốn không thể thiếu

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với
Hotline : 0969.412.626 | Email infor@bachvietgroup.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

0969.412.626