Trang chủ

Sử dụng cửa cuốn trong suốt vừa thời trang vừa an toàn

Ngoài những ưu điểm nổi bật, cửa cuốn cũng có nhiều loại khác nhau. Thích hợp với  không gian, hòa cảnh và mục đích của người sử dụng.  Trong các loại cửa cuốn có một số loại đặc biệt có thêm chứ năng “trang trí”. Hay nói cụ thể là làm đẹp cho ngôi nhà của bạn đó là loại: “cửa cuốn trong suốt ”. 


Cửa cuốn trong suốt tạo hiệu ứng thẫm mỹ cao

Được cung cấp bởi đơn vị uy tín hàng đầu việt nam

Cửa cuốn trong suốt được cung cấp bởi công ty cửa cuốn austdoor. Đơn vị cung cấp sản phẩm cửa cuốn uy tín hàng đầu Việt Nam. Với những tính năng vượt trội như: làm từ nguyên liệu Polycarbonate siêu bền, trong suốt như thủy tinh, an toàn cho người sử dụng. Nên rất thích hợp cho các cửa hàng, trung tâm thương mại.

Sửa chữa dễ dàng khi gặp phải trục trặc về kỹ thuật

Việc sửa chữa cửa cuốn trong suốt rất dễ dàng khi gặp phải trục trặc về kĩ thuật. Sử dụng loai cửa cuốn này còn làm làm tăng thêm độ hấp dẫn cho những gian hàng, ki ốt bán hàng. Nếu khách hàng hoặc người bình thưởng đi qua cửa hàng của bạn. Sẽ dễ dàng nhìn được những hàng hóa được trưng bày bên trong. Bằng việc kết hợp nững sản phẩm bắt mắt, cách bài trí hợp lý và ánh sáng của đèn trang trí. Hiệu quả bán hàng sẽ được đẩy lên mà bạn không cần tốn kém tiền quảng cáo.

Nan cửa là nhựa PC Polycarbonate giống như thủy tinh

Một đặc tính nữa của cửa cuốn trong suốt là: vật liệu làm cửa là PC (Polycarbonate) giống như thủy tinh. Nên rất tiện lợi khi vệ sinh và bảo quản cửa. Kết hợp với khung nhôm giúp cho cửa cuốn vừa thanh mảnh vừa an toàn tuyệt đối.

Trong thời kì diện đại hóa các ngành kinh tế, cơ sở hạ tầng cũng cần được đầu tư đúng cách. Việc sử dụng các sản phẩm công nghệ cao sẽ góp phần khong nhỏ cho toàn cục đổi mới đất nước. Sử dụng cua cuon hay các sản phẩm như thang máy, tủ lạnh… không chỉ kích thích các ngành sản xuất phát triển mà còn nâng cao chất lương cuộc sống chung, sẵn sàng đưa Việt Nam hội nhập với Thế giới.

Để mua và nhận báo giá cửa cuốn trong suốt chính hãng Austdoor.  Bạn có thể liên hệ với công ty Bách Việt – Nhà phân phối ủy quyền khu vực phía Bắc của Tập đoàn Austdoor qua địa chỉ sau:

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với
Hotline : 0969.412.626 | Email info@bachvietgroup.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

0969.412.626

error: Content is protected !!