Trang chủ

Giá lắp đặt cửa cuốn Austdoor bao nhiêu?

 Bạn đang có nhu cần thực hiện lắp đặt bộ cửa cuốn tại Hà Nội cho gia đình.  Nhưng bạn không biết giá lắp đặt cửa cuốn Austdoor là bao nhiêu? Và địa chỉ nào lắp đặt cửa cuốn ở gần bạn nhất. Thấu hiểu tâm lý khách hàng “chuộng hàng chất lượng” nhưng lại không biết giá cả bao nhiêu là hợp lý nhất.  Hôm nay công ty Bách Việt sẽ giúp bạn hiểu qua về mức giá lắp đặt cửa cuốn. Qua đây bạn sẽ hiểu được để lắp đặt hoàn chỉnh một bộ cửa cuốn sẽ cần những gì và chi phí là bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm

===> Cách lắp đặt cửa cuốn

===> Cách nhận biết cửa cuốn thật giả

Cửa cuốn Austdoor giá bao nhiêu?  

 Đây là câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều từ những khách hàng liên hệ đến cuacuonaustdoor.vn. Mặc dù chúng tôi luôn bảng báo giá cửa cuốn Austdoor cập nhật mới nhất trên website. Nhưng có nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu quy cách tính tiền 1 bộ cửa cuốn là bao nhiêu. Nên hầu như các khách hàng đều có nhung một thắc mắc. Giá một bộ cửa là bao nhiêu và giá lắp đặt cửa thì sẽ tính như thế nào?

Bách Việt chúng tôi xin đưa ra lời giải đáp cho quý khách hàng như sau. Báo giá cửa cuốn 2019 chúng tôi đã update trên website. Tuy nhiên thì giá ở trên là giá của nan cửa, giá của nan cửa được tính theo m2. 

Thông thường báo giá cửa Austdoor đồng bộ thường gồm: Khung kỹ thuật; trục tiêu chuẩn đồng bộ; ray dẫn hướng; con lăn; gioăng kép giảm chấn; pully…Các sản phẩm cửa cuốn cửa chúng tôi được tích hợp công nghệ Austmatic Rolling code. Có khả năng miễn dịch với mọi loại thiết bị phá mã, cùng với đó hệ thống cửa có hệ thống tự động đảo chiều khi gặp vật cản rất an toàn cho người sử dụng.

Cách chọn mua đúng cửa cuốn chính hãng Austdoor

Giá lắp đặt cửa cuốn luôn luôn phụ thuộc vào chất lượng cửa cuốn.  Chính vì vậy, trước khi quyết định đặt mua cửa cuốn Austdoor bạn cần cẩn thận nhất trong khâu kiểm tra sản phẩm trước khi mua, những dấu hiệu nhận biết cửa cuốn Austdoor chính hãng sau đây sẽ giúp bạn phân biệt và chọn đúng giá lắp đặt cửa cuốn phù hợp chất lượng.

Bạn hãy kiểm tra mặt trước thân cửa cuốn chính hãng phải có có gắn tem Austdoor và tem đại lý Austdoor.

Trên thân cửa cuốn, ray dẫn hướng đều được in hình logo Austdoor và hình con chuột túi ở bên tay trái, tên loại vật liệu được in phun điện tử, tên sản phẩm.

Gia lap dat cua cuon austdoor bao nhieu 1

Giá lắp đặt cửa cuốn Austdoor bao nhiêu?

 

Cửa cuốn Austdoor chính hãng luôn cần  có các linh kiện đồng bộ kèm theo như: khóa cửa cuốn; nút bấm âm tường; tay điều khiển từ xa; bình lưu điện … tất cả đều có in logo thương hiệu sản phẩm và  được đăng ký bởi Cục sở trí tuệ Việt Nam.

Bạn có thể chọn mua cửa cuốn chính hãng của Austdoor ở đâu?

Để đầu tư một bộ cửa cuốn hiện đại, tiện ích và thời thượng nhất. Bạn không chỉ cần quan tâm đến giá lắp đặt cửa cuốn mà còn phải chọn nơi cung cấp uy tín. Bạn nên tìm đến các cơ sở kinh doanh, đại lý được ủy quyền của Austdoor. Như vậy sẽ đảm bảo bạn mua đúng hàng chính hãng, đáp ứng chuẩn thiết kế thi công và lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất và chuẩn dịch vụ.

Có thể nói hiện nay Austdoor đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm uy tín có tính cạnh tranh, phù hợp với tiêu chí . Đẹp – bền – sang trọng – tiện lợi trong sử dụng.

Có thể phân thành các dòng sản phẩm chính sau:

  • Cửa cuốn Austdoor thệ hệ mới
  • Cửa cuốn xuyên sáng
  • Cửa cuốn Austdoor siêu êm
  • Cửa cuốn Austdoor khe thoáng truyền thống
  • Cửa cuốn khe thoáng Austdoor công nghệ Đức:
  • Cửa cuốn khe thoáng đặc biệt: Cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn trượt trần, cửa cuốn chống bão

Cách báo giá lắp đặt cửa cuốn

Gia lap dat cua cuon austdoor bao nhieu

Giá lắp đặt cửa cuốn Austdoor – bộ tời cửa cuốn bao nhiêu

Cửa cuốn thế hệ mới bao gồm: Khe thoáng dòng siêu êm Supera S50; Khe thoáng dòng siêu êm Supera S50i; Khe thoáng dòng siêu êm Supera S51i, khe thoáng siêu trường COMBO C70

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đặc biệt bao gồm: khe thoáng chống bão Hurri 50 dày 1.5mm.khe thoáng siêu trường B100 dày 2.2mm;

Lắp đặt cửa cuốn truyền thống bao gồm: khe thoáng nan A48i, A48n – dày 1.1mm; Khe thoáng nan A50, A50n – dày 1.3mm; khe thoáng nan A49i.

Xem thêm: Làm thêm điều khiển cửa cuốn có được không?

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với
Hotline : 0969.412.626 | Email infor@bachvietgroup.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

0969.412.626