Trang chủ

Mách bạn: Kinh nghiệm chọn cửa cuốn tốt nhất 2019

Trong quá trình tư vấn và lắp đặt cửa cuốn cho khách hàng. Bách Việt đã gặp rất nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan đến vấn đề chất lượng cửa cuốn. Có nhiều khách hàng tìm hiểu về cửa cuốn công nghệ Đức. Và muốn chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm chọn cửa cuốn Đức.

Dựa vào kinh nghiệm lắp đặt cửa cuốn của Bách Việt từ 2005 đến nay. Chúng tôi có thể khẳng định rằng, với những hướng dẫn dưới đây khách hàng hoàn toàn có thể tự lựa chọn cho mình loại cửa cuốn tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm

=====>>> Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng bao nhiêu tiền

=====>>> Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Kinh nghiệm chọn cửa cuốn tốt nhất

  • Đối với nan cửa cuốn

+ Nan cửa phải thoáng và không quá dày. Nên chọn loại nan cửa có 2 vít liên kết vì loại nan này thường dày hơn loại nan cửa có 1 vít liên kết.

+ Trên lớp sơn cửa: có thể dùng 1 chiếc chìa khóa bằng đồng hoặc thìa nhôm cọ mạnh. Trên bề mặt nan để lại vết kim loại tương ứng trong khi lớp sơn vẫn y xì thì đúng loại nan cửa chuẩn. Còn khi cọ mạnh lên nan mà bị rách răng cưa mà nhìn thấy cả màu nhôm bên trong thì không dùng được.

Kinh nghiệm chọn cửa cuốn tốt nhất 2019Cửa cuốn khe thoáng

+ Khi ký hợp đồng lắp đặt bạn nên đọc kỹ mục bảo hành. Xem trên hợp đồng ghi là “bảo hành thân cửa” hay là bảo hành lớp sơn cửa”

+ Khi nhìn qua bề mặt của nan cửa: Bằng cảm quan lá cửa có màu sắc khá đồng đều. Nan cửa có khả năng cảm quan cao nên đưa ra ánh sáng lá cửa cũng sáng lên theo. Các lỗ thoáng trên nan cửa có hình thù cân đối đầu lá dày dặn và bền.

Kinh nghiệm chọn cửa cuốn Đức

  • Đối với motor cửa cuốn

+ Dòng motor AC 200V rất bền khỏe có khả năng kéo tải rất tốt. Nhưng bên cạnh đó thì nó cũng có nhược điểm là nếu mất điện mà dùng “bộ lưu điện cửa cuốn” sẽ có tiếng ồn. Do UPS sử dụng sóng sin mô phỏng. Nếu lựa chọn bộ inverter sin chuẩn thì sẽ rất bền và hạn chế được tiếng ồn

+ Đối với các gia đình ở vùng điện áp lưới thấp, có thể lựa chọn bộ lioa “3 in1” để đóng/mở cửa cuốn khi bị mất điện. Bộ lioa “3 in1” bao gồm ổn áp, inverter và sạc Ắc quy.

+ Đối với motor cho cửa cuốn ống: Nên chọn dòng motor DC. Bởi donfh này có đặc điểm là rất êm ngay cả khi bị mất điện dùng bộ lưu điện. Thời gian sử dụng khoảng 2-6 ngày, motor DC là sản phẩm đồng bộ có thể lắp đặt ngay mà không cần UPS hay inverter

Motor cửa cuốn Austdoor

Motor cửa cuốn Austdoor

  • Với các thiết bị ngoại vi

+ Đối với các thiết bị ngoại vi: Có các ứng dụng cảnh báo xâm nhập. Có thể tự động đảo chiều khi cửa gặp vật cản. Có thể tự fix lỗi và cả options tính năng tự động đóng/mở cửa

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm chọn cửa cuốn nói chung, có thể áp dụng để chọn các loại cửa cuốn khác. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi đại lý phân phối cửa cuốn Bách Việt, để nhận báo giá cửa cuốn austdoor tốt nhất.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với
Hotline : 0969.412.626 | Email infor@bachvietgroup.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

0969.412.626