Trang chủ

Cửa cuốn công nghiệp – Giải pháp hiệu quả cho nhà xưởng

Rate this post

Cửa cuốn công nghiệp một sản phẩm không thể thiếu trong các nhà xưởng. Hiện nay các nhà xưởng với khối lượng hàng hóa lớn, nhân lực nhiều. Cần được bảo vệ an toàn một cách tối đa về người và tài sản.

Giải pháp được hầu hết các xưởng lựa chọn chính là. Lắp đặt cửa cuốn nhà công nghiệp, sử dụng motor cửa cuốn công nghiệp với công xuất lớn. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao cửa cuốn Austdoor lại là giải pháp tối ưu nhất cho nhà xưởng qua bài viết dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

===> Cách nhận biết cửa cuốn thật giả

===> Cách xử lý khi cửa cuốn bị cúp điện

Thị trường cửa cuốn công nghiệp

Tùy vào đặc điểm nhà xưởng, mà bạn có thể trang bị các loại cửa cuốn khác nhau. Hiện nay trên thị trường có các loại cua cuon cong nghiep chính như là. Cửa cuốn công nghiệp chống cháy, cửa cuốn công nghiệp siêu trường, cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao, cửa cuốn trong suốt…Mỗi loại cửa cuốn trên đều thích hợp với các công xưởng nhà máy quy mô sx khác nhau. Nhưng hầu hết loại cửa được ưu tiên sử dụng đều áp dụng công nghệ Đức.  Cửa cuốn công nghiệp Đức có nhiều tính năng ưu điểm vượt trội, được rất nhiều kho sưởng sx tin tưởng và lựa chọn.

Cửa cuốn công nghiệp - Giải pháp hiệu quả cho nhà xưởng 1 

Cửa cuốn công nghiệp sản phẩm không thể thiếu trong các nhà xưởng

Các loại cửa cuốn công nghiệp được tin dùng nhất hiện nay

  • Cửa cuốn công nghiệp chống cháy

Tại các công xưởng, các trung tâm công nghiệp. Do hoạt động sản xuất, số lượng công nhân lớn mà nguy cơ cháy nổ thường rất cao. Các loại cửa cuốn công nghiệp chống cháy có khả năng tự động đóng. Có thể tự động hạn chế sự lan truyền của ngọn lửa ra bên ngoài từ đó kéo dài thời gian thoát hiểm cho công nhân.

Việc lắp đặt cửa cuốn nhà công nghiệp được đặc biệt chú ý. Tại các công ty may, công ty giày da, các xưởng sản xuất giấy tiền. Có tác động hạn chế mọi sự thiệt hại về kinh tế, con người khi có sự cố cháy nổ.

  • Cửa cuốn công nghiệp siêu trường

Các trung tâm thương mại, các nhà kho, các xưởng sản xuất có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn có kích thước lớn để tiện di chuyển và bảo vệ an toàn cho nhà xưởng. Các loại cửa cuốn tốc độ cao công nghiệp siêu trường sử dụng vật liệu siêu bền, kích thước lớn lên đến 10.000 x 12000 mm .

 Cửa cuốn công nghiệp - Giải pháp hiệu quả cho nhà xưởng 2

Cửa cuốn công nghiệp chống chảy nổ sản phẩm đáng tin dùng

Cua cuon cong nghiep mặc dù kích thước lớn nhưng vận hành vẫn vô cùng nhẹ nhàng, an toàn.Mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng.

  • Cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao

Đối với cua cuon cong nghiep tốc độ cao thì ưu điểm nổi bật đó chính là tốc độ dóng mở của cửa. Loại cửa cuốn này giúp cho khách hàng có thể thoát hiểm nhanh khi gặp các vấn đề bất trác. Hầu hết cửa cuốn công nghiệp trốc độ cao trang bị tại các bệnh viện, nhà máy thực phẩm, nhà máy sản xuất…

  • Cửa cuốn công nghiệp trong suốt

Các loại cửa cuốn nhà công nghiệp trong suốt được làm từ vật liệu Polycarbonate siêu bền. Loại cửa cuốn này mang tính thẩm mĩ cao. Có khả năng truyền ánh sáng tốt không khác gì cửa kính nhưng lại có khả năng cách âm, cách nhiệt lớn.

 Cửa cuốn công nghiệp - Giải pháp hiệu quả cho nhà xưởng 3

Cửa cuốn nhà công nghiệp tốc độ cao – sản phẩm thích hợp cho nhà máy

Cửa cuốn công nghiệp trong suốt là lựa chọn cơ bản cho những khu trưng bày sản phẩm, thương mại lớn.

Với những ưu việt được kể trên, thì việc lựa chọn một chiếc cua cuon hoàn hảo cho nhà xưởng, các trung tâm thương mại, kinh tế lớn thật đơn giản. Để có được các sản phẩm cửa cuốn nhà công nghiệp lớn. Bạn chỉ cần lựa nhấc máy lên và alo cho chúng tôi. Công ty Bách Viêt – đơn vị hàng đầu về lĩnh vực lắp đặt cửa cuốn austdoor tại Hà Nội. Bạn sẽ được nhận báo giá cửa cuốn tốt nhất trên thị trường tại Hà Nội.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với
Hotline : 0944.433.433 | Email info@bachvietgroup.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT
Bài viết liên quan

0944.433.433