Trang chủ

Hãng cửa cuốn Austdoor – Thương hiệu Tin Dùng

Rate this post

 Sau nhiều năm có mặt trên thị trường phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Bách Việt đã mang lại hệ thống cửa cuốn chất lượng cho ngôi nhà Việt. Chính vì vậy hãng cửa Austdoor đã được khách hàng tin dùng và được nhận nhiều bằng khen.

Chứng nhận cửa cuốn Austdoor được Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn

Cửa cuốn luôn hướng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, uy tín nhất. Những sản phẩm mà hãng luôn nhận được ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chính vì vậy những sản phẩm mà hãng đưa ra đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng.

Bởi vậy mà vào ngày 9/11/2013 tại Riverside Palace, Tp.HCM, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã trao chứng nhận doanh nghiệp cửa cuốn được người tiêu dùng “Tin & Dùng” cho hãng cửa cuốn . Đây là năm thứ 2 liên tiếp hãng cửa cuốn Austdoor uy tín nhận được chứng nhận này.

Giải thưởng khẳng định thương hiệu cửa cuốn Austdoor luôn đứng đầu

Giải thưởng này càng khẳng định hãng cửa cuốn có chất lượng, mẫu mã và dịch vụ không đối thủ nào sánh được. Để nhận được sự tin tưởng này từ phía khách hàng hãng cua cuon đã không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ hiện đại tiên tiến áp dụng vào dây chuyền sản xuất cửa cuốn chuyên nghiệp Từ đó, đã cho ra đời những dòng sản phẩm cửa cuốn mang tính hiện đại, sang trọng nhưng cũng rất an toàn cho con người.

Sản phẩm cửa cuốn có từng mẫu mã, chủng loại phù hợp với từng cấu trúc, địa hình ngôi nhà và cả ngành nghề, doanh nghiệp. Những sản phẩm cửa cuốn nổi trội như: cửa cuốn trong suốt, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn vân gỗ, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn chống bão…Với sự đa dạng này Tập Đoàn Austdoor đã gõ cửa từng nhà, làm đẹp cho từng con phố và mang đến sự ưng ý cho tất cả khách hàng khi sử dụng.

Ngoài sản phẩm chất lượng tạo niềm tin nơi khách hàng thì hãng cửa cuốn còn ghi điểm ở dịch vụ dành cho khách hàng. Những dịch vụ này mang đến cho khách hàng sự chăm sóc chu đáo nhất khi sử dụng. Đây chính là điều mà hãng cửa cuốn muốn mang đến và như một sự tri ân đối với quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của mình.

Quá trình 10 năm hoạt động trên thị trường cửa cuốn đã mang đến cho Austdoor một vị trí vững chắc trong lòng khách hàng. Là hãng cửa cuốn mà khách hàng muốn tìm đến đầu tiên khi muốn lắp đặt hệ thống cửa cuốn cho ngôi nhà mình.

Đến với Austdoor khách hàng còn nhận được dịch vụ chăm sóc tận tình nhất, đảm bảo nhất. Hiện tại với cua cuon austdoor khách hàng sẽ yên tâm hơn khi hệ thống cửa cuốn sẽ được bắt bệnh “chuẩn” và “chữa bệnh” một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với
Hotline : 0944.433.433 | Email info@bachvietgroup.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT
Bài viết liên quan

0944.433.433