Trang chủ

Đặc điểm và thông số kỹ thuật của nan cửa cuốn

Nan cửa là bộ phận quan trọng của các sản phẩm cửa cuốn nào. Dù là cửa hiện đại hay cửa truyền thống thì đều cần có nan cửa tốt. Cửa cuốn Austdoor là sản phẩm được yêu thích sử dụng trên thị trường hiện nay. Vậy nan cửa có đặc điểm và thông số kỹ thuật như thế nào? Ngay sau đây Bách Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này.

Bài viết liên quan

Đặc điểm và thông số kỹ thuật chi tiết của nan cửa 

  • Về cấu tạo nan cửa

 Dac diem va thong so ky thuat cua nan cua cuon austdoor 1

Tìm hiểu chi tiết về nan cửa 

Nan cửa cuốn được cấu tạo 2 lớp chắc chắn và được tích hợp thanh giảm trấn. Bề ngoài của nan cửa được sơn một lớp sơn tĩnh điện. Nhờ đó mà nan bền bỉ hơn, chống lại tác động của thời tiết bên ngoài và không bị phai màu hoặc han rỉ.

Về thông số kỹ thuật chi tiết

Nan cửa cuốn thiết kế bề mặt nan có 10 sọc. Độ dày đạt 1.0mm đến 1.1mm(+ -5%) và được kết cấu 1 vít chắc chắn. Có thể tùy vào loại cửa mà nan có độ dày hay mỏng.

Dac diem va thong so ky thuat cua nan cua cuon austdoor 2 

Nan cửa cuốn có ưu điểm gì nổi bật?

Nan được sản xuất từ thép hợp kim nhôm có tên A6063-T5 tạo cho sản phẩm độ bền bỉ và sang trọng. Bên cạnh đó thiết kế nan phù hợp với điều kiện tại Việt Nam, ít gặp hỏng hóc, chất lượng tốt tạo cho hệ thống cửa có độ bền bỉ và tuổi thọ cao.

Tại sao nan cửa cuốn của Austdoor được đánh giá cao

Có thể nhận thấy thương hiệu cửa Austdoor là một thương hiệu lớn trên thị trường. Được đa số người dùng tại Việt Nam lựa chọn. Cũng nhờ đó mà nan cửa có thế mạnh hơn các thương hiệu khác đang cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Bạn có thể lựa chọn cửa Austdoor bởi rất nhiều lý do, những lý do chủ yếu sau đây chắc chắn sẽ thuyết phục bạn hơn.

Dac diem va thong so ky thuat cua nan cua cuon austdoor 3 

Nan cửa cuốn chính hãng tại Bách Việt

         Nan cửa Austdoor nói chung và cửa cuốn khe thoáng nói riêng. Có cấu tạo và thiết kế vô cùng vững chắc, rất kín và khít với nhau. Tạo cho không gian sự yên tĩnh nhờ khả năng chống tiếng ồn phát ra.

         Nan cửa được sản xuất từ thiết bị hiện đại. Đảm bảo các quy trình kỹ thuật và thiết kế độ bền cao, cách nhiệt, cách âm và rất thích hợp với khí hậu tại Việt Nam.

         Sử dụng sơn tĩnh điện cao cấp cho bề mặt nan, giúp cho lớp sơn luôn bền bỉ, không bị bong tróc và mang đến độ bền đẹp cho sản phẩm.

         Màu sắc nan cửa đảm bảo hiện đại, hợp xu hướng, sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Làm thế nào để mua được nan cửa Austdoor chính hãng

Nhu cầu sử dụng nan cửa chính hãng Austdoor của người dùng thì ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó công ty Bách Việt xin mang đến sản phẩm nan cửa chính hãng austdoor chất lượng cho người dùng lựa chọn. Bách Việt Group xin được phục vụ khách hàng từ A-Z. Đảm bảo mang đến sự hài lòng khi chọn nan cửa Austdoor của chúng tôi. Tất cả các cam kết sẽ được thực hiện theo hợp đồng, giá cả hợp lý và mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với
Hotline : 0969.412.626 | Email infor@bachvietgroup.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

0969.412.626