Trang chủ

Cách sử dụng tay điều khiển cửa cuốn từ xa

Điều khiển từ xa là 1 thiết bị hữu ích cho những ai sử dụng cửa cuốn nói chung và cua cuon austdoor nói riêng. Tuy nhiên thì việc sử dụng tay điều khiển cửa cuốn như thế nào cho đúng thì không hẳn ai cũng biết. Vì thế trong bài viết này cửa cuốn Bách Việt Group sẽ hướng dẫn các bạn. Cách sử dụng tay điều khiển cửa cuốn từ xa(remote cửa cuốn).

Sản phẩm liên quan

=====>>> Cửa cuốn thế hệ mới

=====>>> Cửa cuốn xuyên sáng

Trên mỗi loại tay điều khiển cửa cuốn từ xa, mỗi nút bấm đều có chức năng riêng. Đóng mở cửa cuốn, lên xuống hay tạm dừng. Tuy nhiên thì với tay điều khiển cửa cuốn từ xa chỉ sử dụng trong phạm vi khoảng cách <=50m tới hộp điều khiển.

tay điều khiển cửa cuốn từ xa

Tay điều khiển cửa cuốn ( remote cửa cuốn)

 Phạm vi điều khiển từ xa bị ảnh hưởng lớn bởi các trạm phát sóng điện thoại, trạm phát sóng viba. Một số trường hợp làm giảm phạm vi sử dụng xuống còn < 1m. Các vật cản như tường bê tông, vách thạch cao hay vách ngăn nhựa… Cũng làm giảm hiệu quả sử dụng của điều khiển từ xa cửa cuốn. 

Cách dử dụng tay điều khiển cửa cuốn từ xa

 • Luôn để Ăng ten trên hộp điều khiển cửa cuốn hướng chếch ra ngoài để đón sóng ở tay dieu khien tu xa. Dây ăng ten nên được để dưới dạng xoắn nhằm đảm bảo chất lượng bắt sóng tốt nhất
 • Tuyệt đối không để dây ăng ten bọ bám bẩn bởi hồ vữa keo..v.v
 • Luôn đảm bảo điều tay khiển cửa cuốn từ xa không bị hết pin
 • Nên thường xuyên khóa remote cửa cuốn từ xa, để tránh vô tình vận hành cửa cuốn
 • Không để điều khiển từ xa ở nơi ẩm thấp, tránh nước và tránh nới có nhiệt độ cao
 • Nên thay pin mới cho điều khiển từ xa sau 12 tháng sử dụng

tay điều khiển từ xa

Hướng dẫn cách khóa tay điều khiển cửa cuốn từ xa

 • Cách khóa điều khiển từ xa ĐK1

Đầu tiên bấm và giữ nút khóa trong vòng 3 đến 5 giây. Đến khi nghe tín hiệu beep hai tiếng liền nhau. Khi đó nút điều khiển từ xa đã bị khóa. Nếu bạn muốn mở khóa tay điều khiển thì lặp lại các thao tác ở trên là có thể mở được remote cửa cuốn.

Bài viết liên quan

======>>>>> Mẫu cửa cuốn bán chạy nhất năm 2019

======>>>>> Khả năng bảo mật chống chộm của cửa cuốn

======>>>>> Sửa điều khiển cửa cuốn như thế nào?

 Bấm và giữ tổ hợp nút dùng và nút xuống tròng vòng 3 đến 5 giây đến khi nghe tín hiệu beep hai tiếng liền nhau. Khi đó nút điều khiển từ xa đã khóa, lặp lại các thao tác trên để mở. 

 • Hướng dẫn cách xóa mã điều khiển từ xa

Mở nắp hộp điều khiển bấm và giữ nút program trên vỉ mạch điều khiển. Đợi đến khi bóng đèn led đỏ lên rồi tắt đi thì buông tay ra. Khi đó mã điều khiển đã hoàn toàn bị xóa.

 • Hướng dẫn cách nạp điều khiển từ xa

Mở nắp hộp điều khiển bấm nút program trên vỉ mạch điều khiển để bóng đèn led đỏ sáng lên. Sau đó bấm nút stop trên điều khiển từ xa để bóng đèn đỏ led tắt đi. Khi đó mã điều khiển từ xa đã được nạp. Có thể nạp được nhiều điều khiển từ xa bằng cách lặp lại các thao tác tương tự

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Lưu ý khí sử dụng tay điều khiển cửa cuốn từ xa

 • Đối với tất cả các loại remote cua cuon thông thường. Ngay sau khi nhân viên kỹ thuật bàn giao cửa và điều khiển từ xa. Người sử dụng nên đổi lại mã sử dụng mới để đảm bảo không bị sao chép mã điều khiển.
 • Đối với tay điều khiển cửa cuốn thì không cần, bởi cấu tạo của tay điều khiển này có mã chống coppy. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, nếu bạn muốn yên tâm hơn thì vẫn có thể đổi mã bình thường.
 • Khi mất remote cửa cuốn từ xa bạn nên xóa ngay mã điều khiển cũ. Để đề phòng kẻ gian đột nhập, khi có điều khiển từ xa mới thì tiến hành nạp lại mã.
 • Khi tay điều khiển cửa cuốn từ xa không điều khiển được. Bạn vẫn có thể vận hành tạm thời bằng nút bấm gắn tường.

Austdoor là sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao. Được Tập đoàn Austdoor sản xuất và phân phối nhiều năm nay tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như: độ bền cao, độ an toàn cao, tốc độ cuốn nhanh, có thể kéo đẩy bằng tay dễ dàng khi mất điện… Hiện nay austdoor cũng đã áp dụng công nghệ mở cửa thông minh. Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại, vì vậy chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh.Bạn đã có thể sử dụng làm remote cua cuon đóng mở cửa từ xa được rồi.

Để mua và nhận giá cửa cuốn Austdoor chính hãng. Bạn có thể liên hệ với công ty Bách Việt – Nhà phân phối ủy quyền khu vực phía Bắc của Tập đoàn Austdoor. Hoặc đến trực tiếp showroom cửa cuốn chính hãng tại địa chỉ 206 Phố Vọng Phương Liệt Thanh Xuân Hà Nội. Để xem mẫu và được tư vấn nhanh nhất nhé.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với
Hotline : 0944.433.433 | Email infor@bachvietgroup.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT
Bài viết liên quan

0944.433.433