Trang chủ

Cẩm nang điều khiển cửa cuốn

Dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor chiếm lĩnh thị trường nhờ công nghệ đỉnh cao. Đại diện cho những ứng dụng thông minh, tiện lợi, đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng. Từ khả năng chống đột nhập, khả năng thoát hiểm, hay chế độ vận hành.

Để trải nghiệm trọn vẹn những tinh hoa nêu trên, các bạn cần làm chủ công nghệ. Trong bài viết dưới đây cuacuonaustdoor.vn xin được giới thiệu đến độc giả. Cẩm nang điều khiển cửa cuốn và hướng dẫn độc giả cách sử dụng remote (hay còn gọi là điều khiển từ xa). Các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng và mang tính thiết thực như này nhé!

Bài viêt liên quan >>>

>>> Giá cửa cuốn

>>> Cách sử dụng điều khiển cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn là gì?

Điều khiển cửa cuốn (remote cửa cuốn, tay điều khiển cửa cuốn) là phụ kiện có vai trò quan trọng, nhất và được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống cửa cuốn. Điều khiển cửa cuốn là một chiếc chìa khóa điện tử. Dùng để đóng/mở cửa lên/xuống hàng ngày. Được tích hợp với hộp điều khiển cửa cuốn, liên kết trực tiếp với mô tơ cửa cuốn. Giúp cửa chuyển động lên/xuống hay dừng lại một cách dễ dàng.

Tay điều khiển cửa cuốn 4 nút bấm

Tay điều khiển cửa cuốn 4 nút bấm

Các loại điều khiển cửa cuốn?

Tay điều khiển cửa cuốn có 2 loại chính là: loại dùng công nghệ mã số nhảy(công nghệ austmatic) và loại dùng mã gạt.

  •  Điều khiển cửa cuốn mã nhảy

+ Với tần sô sóng điện từ ngắn và hệ thống tín hiệu tự động thay đổi sau mỗi lần bấm nút điều khiển. Là kết quả của việc ứng dụng thành công công nghệ Austmatic Rolling Code. Nền tảng khoa học của nó là thuật toán mã hóa công khai RSA. Đây cũng chính là cơ sở để phát triển công nghệ Token Key đang các ngân hàng  trên toàn  cầu ứng dụng.

Xem thêm >>> Làm điều khiển cửa cuốn giá bao nhiêu

+ Với ARC, hệ điều khiển của cửa cuốn sẽ tạo ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không trùng lặp với các lần sử dụng trước đó. Mỗi khi người dùng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa là các mã điều khiển mới được “khai sinh”. Với nguyên lý hoạt đông như vậy những tên trộm, kẻ gian sẽ không thể có cách sao chép remote cửa cuốn mã nhảy được đâu. Bởi ngay sau khi phiên làm việc kết thúc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ được thay thế bằng một mã số khác.

+ Kẻ gian không có hy vọng sao chép remote cửa cuốn mã nhảy. Vì khóa cửa cuốn mã nhảy đã bị vô hiệu hóa các thiết bị dò mã tràn lan trên chợ đen. Bạn có thể yên tâm dùng bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy cho hệ thống cửa cuốn nhà bạn.

  • Điều khiển cửa cuốn mã gạt

+ Điều khiển cửa cuốn mã gạt dành cho cửa cuốn có sóng điện từ ngắn trên điều khiển luôn giữ cố định. Không thay đổi được, mã số sóng được thể hiện ngay trên hộp nhận tín hiệu.

+ Bạn chỉ cần mở lắp điều khiển gạt mã số là sẽ nhìn thấy mã số sóng. Được sử dụng trong các loại cửa cuốn dùng mô tơ YH…

+ Chính vì sử dụng mã gạt nên khi sử dụng tay điều khiển này. Không nên dễ dàng giao điều khiển này cho những người không đáng tin cậy. Vì đối với loại cửa cuốn này cách sao chép remote cửa cuốn mã gạt rất đơn giản.

cua-cuon-austdoor-227

Lưu ý khi sử dụng remote cửa cuốn từ xa

+ Kiểm tra pin của điều khiển từ xa định kì, để chắc chắn không bị hết pin đột ngột. Vậy làm thế nào để biết được điều khiển từ xa sắp hết pin?

+ Nếu đứng gần để điều khiển, mà đèn báo không đều thì chứng tỏ điều khiển sắp hết pin!

+ Nên thay pin mới sau thời hạn 1 năm sử dụng.

+ Tạo thói quen thường xuyên khóa remote điều khiển từ xa.  Bởi nếu không khóa đôi lúc vô tình vận hành cửa cuốn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

+ Trước khi đi ngủ, nhớ bấm phím khóa điều khiển âm tường trên thiết bị

+ Cần bảo quản điều khiển ở nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh ẩm ướt hoặc nhiệt độ quá cao.

Trên đây là tất cả những kiến thức và lưu ý về điều khiển cửa cuốn. Bạn có nhu cầu sử dụng, sao chép, lắp đặt, làm điều khiển cửa cuốn Austdoor mới. Vui lòng liên hệ  0944.433.433 để được tư vấn chi tiết nhé.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với
Hotline : 0969.412.626 | Email info@bachvietgroup.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

0969.412.626

error: Content is protected !!