Trang chủ

Hộp điều khiển cửa cuốn có gì đặc biệt?

 Hộp điều khiển cửa cuốn là thiết bị chất lượng cao rất quan trọng trong cấu tạo của máy. Hộp thường đi kèm với hệ thống cửa cuốn chính hãng của Austdoor. Bộ điều khiển cửa cuốn giúp cửa cuốn hoạt động nhanh chóng tự động. Giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm liên quan

=====> Cửa cuốn nan lớn

=====> Cửa cuốn xuyên sáng

Hộp điều khiển cửa cuốn có thiết kế như thế nào?

Hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor bao gồm mạch điều khiển và tay khóa ( remote). Đây đều là các thiết bị đi kèm không thể thiếu của hộp điều khiển cửa cuốn. Hầu hết các phụ kiện cửa cuốn austdoor đều là sản phẩm chất lượng cao và an toàn nhất hiện nay.

Sản phẩm này được đánh giá là một trong những mẫu sản phẩm có hiệu năng sử dụng tốt nhất thị trường. Và cũng là sản phẩn đã được rất nhiều người Việt Nam đón nhận một cách nhanh chóng, khi được nhập khẩu về Việt Nam.

Bo dieu khien cua cuon austdoor co gi dac biet 1

Bộ điều khiển cửa cuốn

Đặc điểm nổi bật của hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor là gì?

  • Sản xuất tại – Úc

Đây là một trong những thương hiệu sản xuất bộ điều khiển cửa cuốn lớn nhất tại Việt Nam hiện tại. Đồng thời, đây cũng là thương hiệu cửa cuốn đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chính vì thế nên tay điều khiển cửa cuốn cũng luôn luôn khẳng định được vị thế của mình. Và cũng là phụ kiện cửa cuốn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong lĩnh vực cửa cuốn.

Có thể bạn quan tâm

=====>>>> Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor

=====>>>> Lợi ích của cửa cuốn Austdoor đối với con người

=====>>>> Huyền thoại về cửa cuốn siêu thoáng C70 của Austdoor

  • Hiệu suất sử dụng cực tốt

Bộ điều khiển cửa cuốn austdoor được thiết kế với cấu trúc thông minh. Thông qua thiết kế đó,còn có khả năng giúp bạn nhanh chóng cải thiện tối đa khả tiếp nhận tín hiệu. (Thu nhận tín hiệu tốt kể cả trong điều kiện thời tiết bất thường). Nếu bạn muốn hệ thống cửa cuốn thế hệ mới hoạt động tốt, giảm tối đa những lỗi vặt. Lựa chọn những hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Bo dieu khien cua cuon austdoor co gi dac biet 2

Hình ảnh thực tế hộp điều khiển cửa cuốn

  • Kích thước nhỏ gọn độ bền cao

Đây là một trong những ưu điểm khiến bộ điều khiển cửa cuốn austdoor trở thành sản phẩm được đông đảo khách hàng tin tưởng. Vật liệu có cấu trúc nên hộp điều khiển cửa cuốn đặc biệt cải thiện độ bền sản phẩm. Đồng thời dễ dàng lắp đặt với mọi thiết kế công trình.

Là nhà cung cấp sản phẩm và phụ kiện cửa cuốn có uy tín. Bách Việt Group đã từng bước khẳng định được vị thế phong cách của mình trên thị trường kinh doanh và được đông đảo khách hàng tin tưởng. Mọi khách hàng đều là ưu tiên số 1, và sản phẩm của mình phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bo dieu khien cua cuon austdoor co gi dac biet 3

Mạch điều khiển cửa cuốn

Các sản phẩm điều khiển cửa cuốn austdoor được Bách Việt phân phối. Đều là những sản phẩm chính hãng, nguyên chiếc 100% và được nhập khẩu từ Úc.

Bạn cũng sẽ được mua hộp điều khiển cửa cuốn austdoor chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Và được bảo hành dài hạn cũng như nhận được hỗ trợ liên tục trong suốt thời gian sử dụng cửa cuốn. Bách Việt luôn phấn đấu để mọi sản phẩm đều được bảo hành trực tiếp tại công ty Bách Việt. Vì vậy thời gian chờ bảo hành hoặc sửa chữa sẽ giảm đi rất nhiều so với khi khách hàng bảo hành tại hãng.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với
Hotline : 0969.412.626 | Email infor@bachvietgroup.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

0969.412.626