Trang chủ

[Chia sẻ] Một số lưu ý khi mua cửa cuốn

Với sự chắc chắn, an toàn và tiện dụng khi sử dụng, cửa cuốn đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, với sự ra đời của những dòng cửa cuốn kém chất lượng, cùng những tin tức về các vụ tại nạn đáng tiếc do sử dụng cửa cuốn gây ra, người tiêu dùng khá hoang mang và lo lắng. Vậy làm thế nào để chọn được một sản phẩm cửa cuốn an toàn và chất lượng. Dưới đây cửa cuốn Bách Việt chia sẻ một số lưu ý khi mua cửa cuốn, hãy cùng theo dõi nhé!

Một số lưu ý khi mua cửa cuốn

Những yếu tố cần kiểm tra khi chọn mua cửa cuốn

Thông tin cơ bản khi chọn mua cửa cuốn

Trên thị trường cửa cuốn hiện nay, có 2 dòng cửa cuốn chính là cửa cuốn truyền thống và cửa cuốn cao cấp (cửa cuốn tự động). Dòng cửa cuốn có đặc điểm riêng, giá thành riêng và phù hợp với từng không gian, công trình sử dụng riêng. Việc tìm hiểu đầy đủ thông tin chi tiết không chỉ giúp người sử dụng lựa chọn được sản phẩm uy tín, giá thành đúng mà chất lượng, thay vì “tiền mất tật mang” với những sản phẩm nhái, kém chất lượng.

  • Loại cửa truyền thống

Cấu tạo cửa cuốn truyền thống nói chung đều được sản xuất bằng kim loại sắt, hợp kim, inox, một số ít bằng nhôm… Khi sử dụng, người dùng kéo cửa bằng tay để đóng/ mở cửa một cách dễ dàng, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cũng sẽ vất vả nếu như cửa xảy ra các lỗi hỏng hóc, kẹt…

  • Loại cửa tự động

là cửa được đóng/ mở bằng mô-tơ, điều khiển từ xa và các thanh chốt cửa khá an toàn. Đây đang là loại cửa được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Cửa này có nhiều loại như: Cuốn tấm liền, khe thoáng, trong suốt… Cửa cuốn tấm liền hiện đang được ưa chuộng bởi tốc độ mở cửa nhanh, không gây tiếng ồn, có chức năng mở cửa bằng tay khi mất điện, tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Sau khi biết được đầy đủ thông tin cũng như chọn được một dòng cửa cuốn thích hợp, để đảm bảo an toàn khi sử dụng, người sử dụng cần tuân thủ các nguyên tắc khi sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất cũng như cách thoát hiểm thế nào nếu cửa cuốn gặp sự cố.

Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với cuacuonaustdoor.vn bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với
Hotline : 0969.412.626 | Email info@bachvietgroup.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

0969.412.626

error: Content is protected !!