Trang chủ

Thiết kế cửa cuốn thế hệ mới đem lại sự tiện dụng

Nói đến cửa cuốn Austdoor là nói đến dòng sản phẩm cửa bán chạy nhất trên thị trường cửa cuốn tại Việt Nam. Đơn giản là bởi vì dòng cửa này áp dụng nền tảng công nghệ thông minh. Có giá trị thẩm mỹ cao, tạo ra một sự an toàn hơn hẳn các dòng sản phẩm cửa khác. Sự thay đổi nhằm tạo ra những tiện ích tốt hơn cho những người sử dụng. Hãy cùng Bách Việt điểm qua sự thiết kế của dòng cửa thế hệ mới này nhé.

Điểm mới trong thiết kế cửa cuốn thế hệ mới là gì?

  • Về thiết kế mặt trước

Chất liệu nan cửa được làm bằng vật liệu nhôm hợp kim cao cấp. Có sơn phủ tĩnh điện cao cấp và độ bảo hành lên tới 5 năm. Trên thân cửa có thêm một bộ phận là thanh khóa ngang nhằm nang cao tính an toàn. Chống trộm hiệu quả hơn rất nhiều so với dòng cửa khác. Lỗ thoáng được thiết kế trên cửa tạo sự lưu chuyển không khí trong lành cho không gian sống.

  • Về thiết kế mặt sau

Thiết bị tự động của cửa được phép sử dụng điện năng để vạn hành motoer. Để có thể kéo cửa lên xuống đó chính là “Chốt li hợp”. Chốt li hợp sẽ giúp bạn có thể vận hành cửa trong trường hợp cửa không có bộ lưu điện dự phòng, Hoặc là trong trường hợp nhà mất điện. Nút bấm âm tường được lắp đặt phía bên trong, giúp bạn đóng mở cửa dễ dàng từ bên trong hoặc bên ngoài của ngôi nhà.

Những tích hợp kèm theo của cửa Austdoor đó là còi báo động, báo cháy. Motor của cửa cuốn được tích hợp công nghệ truyền âm tiên tiến nhất hiện nay là Austmatic tự động đảo chiều. Ngoài ra cửa còn có thể tích hợp thêm một bộ lưu điện cửa cuốn để vận hành được cửa trong trường hợp bị mất điện lưới và sự đảm bảo cho cửa vẫn có thể hoạt động trong vòng 48 giờ. Mạch báo sáng là hệ thống tự động mở đèn khi kéo cửa đi lên.

cửa cuốn an toàn

Hiện nay Bách Việt là đại lý cấp 1 của tập đoàn Austdoor tại miền Bắc và miền Nam. Quý khách hàng hãy liên hệ để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất Austdoor của Úc.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế hãy liên hệ với
Hotline : 0969.412.626 | Email info@bachvietgroup.vn
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

0969.412.626

error: Content is protected !!